Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không?

519

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng có tốt không?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là một trong những ngôi trường mũi nhọn hàng đầu trong việc đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng. So với các cơ sở đào tạo khác, ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm tiến bộ và đổi mới vượt bậc. Giáo trình và bài giảng của các thầy cô trong trường luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chủ trương giảm thiểu số lượng lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành để sinh viên có điều kiện được cọ sát và nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt nhà trường luôn mạnh dạn đầu tư những có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với phương châm giảng dạy “lấy sinh viên làm trung tâm” nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy khả năng và năng lực của mình trong những tiết học cũng như thực hành…. Với những yếu tố trên, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn vô cùng chính xác của các thí sinh.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, trong những năm gần đây ngành Y Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và có nhu cầu tuyển dụng cao vì thế sinh viên tốt nghiệp các khối ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…Những sinh viên theo học ngành này hầu hết ra trường đều có thể tìm kiếm được những việc làm ổn định mà không phải lo vấn đề thất nghiệp vì hiện nay nguồn nhân lực ngành Y dược vẫn đang thiếu hụt trầm trọng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Ở mỗi một hệ đào tạo Hiện nay điều kiện tuyển sinh là thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là sinh viên đã có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là khá thuận lợi và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Một lợi thế đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018, là Nhà trường áp dụng nhiều chương trình miễn giảm học phí để giúp các em có thể yên tâm học tập mà không phải lo về gánh nặng kinh tế.

Thí sinh có mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được thông tin xét tuyển ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn