Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 cần những gì?

403

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, thời gian tuyển sinh và địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng là một ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Điều dưỡng là một chuyên ngành có vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế với nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau cho người bệnh thông qua việc chẩn đoán và điều trị kịp thời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân, cộng đồng và xã hội. Ngành Điều dưỡng cũng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khám sức khỏe tại các bệnh viện, cơ sở y tế nói chung.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, bên cạnh đó nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đang có xu hướng già hóa dân số khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn. Ngoài cơ hội việc làm trong nước, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… Đây đều là những quốc gia đang có chương trình hợp tác với chính phủ Việt Nam về việc tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang các nước này làm việc.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Căn cứ theo nhu cầu của xã hội và chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2019 hệ chính quy với tiêu chí và thủ tục đơn giản. Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Nếu thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ đúng theo quy định thì nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Với thủ tục và điều kiện nộp hồ sơ đơn giản, cơ hội theo học Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh là rất lớn nếu thí sinh yêu thích ngành này. Đây cũng là điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 căn cứ theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ LĐTB&XH đặt ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức vững vàng, có tay nghề cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng, có khả năng ứng dụng linh hoạt tất cả những kiến thức đã được học vào công việc thực tế. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có tư duy tốt; kỹ năng làm việc là giao tiếp tốt; có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt; có khả năng tư vấn sử dụng thuốc hợp lý cho người bệnh để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách như sau đều hợp lệ:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin yêu cầu tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ dưới đây.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2019 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội