Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 như thế nào?

274

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết điều kiện xét tuyển có giống năm 2018 hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, học ngành Dược trong thời điểm người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp này là một quyết định vô cùng đúng đắn. Bởi theo học khối ngành này không chỉ đem lại được một công việc ổn định, thu nhập tốt mà còn có thể mở rộng cơ hội phát triển ở nhiều các chuyên ngành khác nhau.

Theo đó, nếu thí sinh muốn chính thức trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  • Thí sinh là những đối tượng đã đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đầu vào và không phải trải qua bất kỳ kỳ thi căng thẳng nào. Vì thế đây chính là cơ hội học tập rất lớn mà các em thí sinh cần nắm bắt ngay.

Nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong việc tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước. Mặc dù là khác chuyên ngành đào tạo nhưng đối với bậc cao đẳng chính quy Nhà Trường sẽ áp dụng chung một điều kiện xét tuyển đầu vào là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 

Mức thu học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường Cao đẳng hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đạt chuẩn Mô hình Bộ Y tế, có nhiều trang thiết bị hiện đại. Theo đó, Nhà Trường được các chuyên gia cũng như thí sinh và phụ huynh tin tưởng là địa chỉ đào tạo ra những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp không chỉ “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Đây không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường có mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh có thể vừa học vừa thực hành với mức học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh trên cả nước. Cụ thể, nếu như các trường đang đồng loạt gia tăng học phí theo Nghị định của chính phủ thì phương án Nhà trường đưa ra là không tăng học phí để tránh thí sinh hoang mang, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập. Vì thế, các em học sinh có thể yên tâm về mức học phí thu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Để trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội