Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 và những thông tin quan trọng

512

Nếu bạn muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2022 thì việc nắm  chắc quy chế, thông tin tuyển sinh là điều vô cùng quan trọng, nhất là những ngôi trường nổi tiếng uy tín, chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 và những thông tin quan trọng

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 và những thông tin quan trọng

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được giới chuyên gia, các nhà tuyển dụng, sinh viên, quý phụ huynh,… đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đầu ra đạt chuẩn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Như vậy, thí sinh mong muốn nâng cao bằng cấp nhằm đáp ứng thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế cũng như nâng cao bằng cấp, khằng định giá trị của bản thân cao hơn nữa trong tương lai thì Liên thông là con đường ngắn nhất, trong đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều cần thiết để các Kỹ thuật viên có thể gắn bó và đợi cơ hội để “vụt sáng” trong lĩnh vực mà bản thân đang theo đuổi.

Vì vậy, những thông tin về hệ đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường cung cấp sau đây là điều thí sinh không nên bỏ qua.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với điều kiện xét tuyển.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Khi đáp ứng được những điều kiện trên, cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất lớn nếu thí sinh hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau:

Đáng chú ý trong năm 2022, nếu thí sinh trúng tuyển nhưng ở xa, không thể đến trực tiếp Nhà trường để nhập học thì có thể lựa chọn hình thức NHẬP HỌC ONLINE. Hình thức này cũng được áp dụng đối với các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 là 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 là 15 tháng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Tương tự năm 2021, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 sẽ diễn ra trong 15 tháng, với 4 kỳ học tương ứng. Sinh viên sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm phù hợp thực tế khi đa phần những người này đều đã đi làm.

Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin với mô hình giảng dạy của mình khi tập trung đến 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Điều này sẽ giúp sinh viên trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có được hành trang sẵn sàng cho những thử thách nghề nghiệp đang chờ đợi trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 đăng ký theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục trở thành hình mẫu lý tưởng khi liên tục áp dụng những tiến bộ kỹ thuật khoa học trong công tác tuyển sinh – đào tạo tại Trường. Cụ thể năm 2022, thí sinh sẽ có những lựa chọn đăng ký sau:

– Cách 1: Dùng điện thoại, máy tính có thể kết nối với internet để đăng nhập vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

 – Cách 2: Trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành các thủ tục đăng ký.

– Cách 3: Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ đào tạo – tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về Trường để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn