Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022 đang rất quan tâm đến vấn đề điểm chuẩn. Vậy điểm chuẩn ngành học này năm nay như thế nào?

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022 Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hàng đầu tại Việt Nam ở phân khúc Cao đẳng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất,…

Trong những năm qua, Nhà trường đã cho ra đời những thế hệ cán bộ ngành y tế chất lượng khôn chỉ riêng đối với ngành Vật lý trị liệu mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược.

Theo đó, cứ mỗi mùa tuyển sinh đến, đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh  lại tin tưởng lựa chọn nơi đây trở thành nơi học tập, rèn luyện để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội năm 2022

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Căn cứ theo quy chế mới nhất của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mới đây, thí sinh năm nay khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ không cần quan tâm đến vấn đề điểm chuẩn. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí trong danh sách các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Dựa trên điều này, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và học tập trong môi trường giáo dục hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt, đây là ngành tiềm năng và được đánh giá cao về tốc độ phát triển.

Việc học tập nghiêm túc và có cho mình tấm bằng Cử nhân ngành Vật lý trị liệu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm ánh hào quang, phát triển sự nghiệp một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022, giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh thực tế của bản thân. Cụ thể:

• Cách 1: Đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến đơn giản chỉ với thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại TẠI ĐÂY.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và nhập học bất kỳ thời gian nào trong ngày. Các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau để được giải đáp chi tiết cũng như tư vấn những băn khoăn mà bạn đang gặp phải.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo