Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ gì?

191

Để giảm thiểu sai sót và tăng cơ hội trúng tuyển ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín năm 2021

Là ngành nghề đặc thù, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người nên lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Với thí sinh không may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì Cao đẳng chính là lực chọn, an toàn và sáng suốt. Bên cạnh việc có thể lĩnh hội cho mình những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn còn có thể chăm sóc sóc, phục vụ sức khỏe gia đình, cộng đồng; sở hữu cho mình công việc tiềm năng với mức thu nhập hấp dẫn. Mặt khác, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy chỉ diễn ra trong 3 năm, giúp người học tiết kiệm không nhỏ nguồn tài chính, thời gian, công sức.

Đặc biệt, với ngôi trường uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ nắm chắc kiến thức mà còn thành thạo kỹ năng thực hành nhờ mô hình Viện – Trường (70% thời gian dành cho thực hành, 30% thời gian dành cho lý thuyết)

Hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tiết kiệm, chương trình đào tạo chất lượng, cở sở vật chất hiện đại có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học trường nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là gợi ý hay dành cho bạn.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đáp ứng các quy định về điều kiện trên, thí sinh có thể chuẩn bị ngay bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Những giấy tờ trên vô cùng quan trọng, bởi chúng là bằng chứng để xác định bạn có đủ đảm bảo điều kiện về chất lượng đầu vào theo quy định của bộ LĐTB&XH cũng như của Nhà trường đưa ra hay không. Vì vậy hãy chắc chắn mình đã chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng như hồ sơ của các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, hay Cao đẳng Vật lý trị liệu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đa dạng hình thức tuyển sinh

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đa dạng hình thức tuyển sinh

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.

– Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn