Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

1003

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 trong khoảng thời gian hợp lý nhưng vẫn đủ đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Điều kiện để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Ý thức được những cơ hội mà ngành Xét nghiệm đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình. Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, ngành Xét nghiệm có một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, mặt khác nguồn lực này vẫn còn đang thiếu trầm trọng nên đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ muốn phát triển tương lai.

Điều kiện để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Đứng trước nhu cầu và mong muốn được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đồng thời có thể đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y trong năm tới, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.
 • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm nhất. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian từ 15 – 18 tháng, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho các đối tượng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng Liên thông chéo ngành ( 3 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm)

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành xét nghiệm với các vận dụng, dược liệu thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được chú trọng thì nhà trường còn mở rộng các chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và một số ngành Y tế mũi nhọn khác được đông đảo phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm và mong muốn có giải đáp. Nếu bạn quan tâm thì tiếp tục gửi thêm những câu hỏi và gửi về cho nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên theo học được, vì thế để hoàn thành thủ tục cuối cùng xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.