Học phí Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nhằm giúp các thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của Nhà trường.

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào? Thời gian đào tạo bao lâu? Hồ sơ cần những giấy tờ gì hay học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Đây là những câu hỏi nhận được quan tâm của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Tuy nhiên để nhận được câu trả lời chính xác thì không phải là điều dễ dàng. Trước vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cụ thể đến bạn như sau:

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Không kém phần quan trọng như học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018, điều kiện tuyển sinh Liên thông chuyên ngành Xét nghiệm cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh, bởi thời gian tới đây. Bộ Y tế đã đưa ra thông tu chỉ tuyển dụng nhân sự ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều thí sinh xô đi học Liên thông Cao đẳng Y Dược để thực hiện việc chuẩn hóa này.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, nếu các đối tượng là những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thì các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh. Khi đạt được điểm sàn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường và được hưởng quyền lợi như nhiều thí sinh khác.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian để sinh viên trau dồi, lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như nắm vững những kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể hoàn thành tốt công việc được giao sau này. Mặt khác do đặc thù của ngành Xét nghiệm cũng như các ngành Y Dược khác nói chung đều phải sử dụng những cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cũng như các trang thiết bị vận dụng thí nghiệm đắt tiền nên chắc chắn mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ cao hơn so với những ngành thông thường khác.

Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Một số chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục thi tuyển Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được chia vào nhiều đợt trong năm, thông tin cụ thể các thí sinh có thể tìm hiểu trên cổng thông tin chính thức của Nhà trường. Theo đó các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.