Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành Dược sĩ giỏi

682

Để trở thành Dược sĩ giỏi, bạn nên cân nhắc trong vấn đề chọn trường bởi bên cạnh tố chất, môi trường học quyết định rất lớn tới trình độ chuyên môn của thí sinh.

Ngành Dược đang là ngành học thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược đang là ngành học thu hút đông đảo thí sinh theo học

Đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại Trường, thí sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành Dược sĩ giỏi?

Để trở thành một dược sĩ giỏi, trước hết bạn cần phải vững kiến thức chuyên môn, muốn vậy bạn phải tìm được cho bản thân một môi trường học tập uy tín và có chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược ở Hà Nội, nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được yêu cầu về giảng dạy có chất lượng. Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những môi trường đào tạo khối ngành Y Dược lý tưởng. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, Nhà trường tăng cường việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng cập nhập các kỹ thuật Y học hiện đại để sinh viên được học tập kiến thức Y Dược sát thực tế, được đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa ngành Y và được đảm bảo chắc chắn có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo.

Những yêu cầu chung đối với  một dược sĩ giỏi

Vững kiến thức chuyên môn: Theo tin tức ngành Y Dược, Y Dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, do vậy Dược sĩ cần phải vững kiến thức chuyên môn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Yêu nghề: Bản thân người Dược sĩ phải luôn ý thức được với công việc mình làm, với lòng yêu nghề, Dược sĩ sẽ luôn chủ động tiếp cận với kiến thức, thông tin y dược mới…

Tận tình với người bệnh: Đây được coi là yêu cầu chung đối với tất cả những người công tác trong lĩnh vực Y Dược, người thầy thuốc bên cạnh kỹ năng chuyên môn, nếu có khả năng giao tiếp tốt với người bệnh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Những yêu cầu chung của một Dược sĩ

Những yêu cầu chung đối với một Dược sĩ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hiện nay, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định khác nhau dành cho các đối tượng thí sinh:

  • Thí sinh tốt nghiệp một trong các mã ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng một đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Bên cạnh hệ đào tạo Văn bằng 2, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược (Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm), Cao đẳng Y Dược chính quy. Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

 Nhung-truongcaodangyduochanoi.edu.vn