Tại sao hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thu hút đông thí sinh theo học?

913

Với ưu điểm của chương trình đào tạo cùng cơ hội việc làm rộng mở, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn của nhiều bạn đã tốt nghiệp một chuyên ngành Cao đẳng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá nằm trong “Top” trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược uy tín hiện nay, theo học tại Trường thí sinh không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn được hoàn thiện về kỹ năng mềm.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những mã ngành nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những mã ngành sau:

Mã Ngành: 6720201 – Ngành Dược

Mã Ngành: 6720301 – Ngành Điều dưỡng

Mã Ngành: 6720602 – Ngành Xét nghiệm

Tại sao hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thu hút đông thí sinh theo học?

Ngành Y Dược là ngành nghề gắn liền với cuộc sống con người, công việc của Thầy thuốc gắn liền với sinh lão bệnh tử của mỗi con người nên bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải cần đến cán bộ Y tế 1 vài lần trong cả cuộc đời. Thực tế cho thấy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mở ra nhiều cơ hội mới đối với thí sinh sau khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với trình độ chuyên môn tốt thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Đặc biệt, theo đánh giá của các thầy cô dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có rất nhiều ưu điểm:

 • Thí sinh được giảm tải một số môn học, chính vì vậy thời gian đào tạo ngành cũng được rút ngắn.
 • Khung thời gian đào tạo linh hoạt, có thời gian học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm có thể  dễ dàng sắp xếp thời gian.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học phù hợp với thời gian học và khối lượng kiến thức cần đảm bảo đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh có một bằng Cao đẳng/ Đại học thuộc khối ngành sức khỏe, những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thí sinh có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kỹ thuật, báo chí…), những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Theo chia sẻ của diễn đàn Cao đẳng Y Dược: Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 khối ngành Y Dược hiện nay không quá phức tạp, rất tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký theo học, vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê với ngành Dược và đáp ứng điều kiện trên, bạn nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ của Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Theo tin tức ngành Y Dược, bên cạnh hệ đào tạo Văn bằng 2, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược (Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm), Cao đẳng Y Dược chính quy. Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131