Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có quy định độ tuổi không?

808

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là ngành giúp thí sinh có cơ hội phát triển mới trong công việc, vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Ngành Điều dưỡng với cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Điều dưỡng với cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Điều dưỡng đang là ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong xã hội hiện nay, bởi vậy rất nhiều các đối tượng thí sinh khác nhau sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành Cao đẳng tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển (thí sinh sẽ không phải thi đầu vào), là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo hệ Văn bằng 2, Nhà trường luôn tự hào mang đến cho thí sinh cơ hội học tập tốt nhất. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng:

  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết với nghề
  • Mô hình học tập Trường học-bệnh viện, đào tạo bài bản giữa lý thuyết và thực hành.
  • Thời gian học linh hoạt

Đặc biệt, với mong muốn mở rộng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có quy định độ tuổi không?

Với tất cả các thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

+ Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với khung thời gian học như sau: Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả thứ 7 và chủ nhật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131