Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 bắt đầu từ khi nào?

270

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần nắm được thời gian đăng ký tuyển sinh của Nhà Trường.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 bắt đầu từ khi nào?

Vì sao nên học Cao đẳng Dược năm 2019?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược ngay từ những ngày đầu ra đời cho đến nay đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thông ngành Y tế. Theo đó, Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều đảm nhiệm được các vị trí như Dược sĩ tại các Nhà Thuốc, Quầy thuốc,….với mức thu nhập hấp dẫn.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tuy có vai trò lớn mạnh là như thế nhưng số lượng Dược sĩ hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được hết các yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh của xã hội. Đây cũng là thử thách lớn mà Bộ Y tế nước ta và trên toàn thế giới đang phải đối mặt từng ngày.

Nhận thấy được những khó khăn mà Bộ Y tế đang đối mặt có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia đã đăng ký xét tuyển theo học chính quy ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thậm chí rất nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp ĐH, CĐ cũng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ để mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân cũng như đóng góp một phần sức trẻ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Cao đẳng Dược là một ngành học HOT và đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và các bậc phụ huynh nên ngoài thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo thì thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cũng là những câu hỏi quan trọng trên các trang tin Giáo dục, tuyển sinh cả nước. Mặt khác, việc đăng ký xét tuyển có ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi cũng như chế độ miễn giảm học phí trong năm 2019 nên nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn càng quan tâm hơn cả.

Nhận thấy mong muốn đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại Trường. Tuy nhiên, các thí sinh cần nhớ mốc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập cũng như đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình.

Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2019. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi về theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh để nhanh chóng được trở thành sinh viên của Trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019. Hoặc có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội