Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 uy tín, chuyên môn cao

296

Tìm được địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019 chất lượng chuyên môn tốt nhất là các thí sinh đã nắm chắc đến 90% cơ hội thành công trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 uy tín, chuyên môn cao

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 uy tín, chuyên môn cao

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2019 uy tín, chuyên môn cao

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một trong những ngành có vai trò quan trọng đặc biệt trong chu trình hoạt động của ngành Y. Khi theo ngành Dược, bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ quan Bệnh viện, Quầy thuốc, nhà thuốc,… trên khắp cả nước mà còn có thể mở rộng cơ hội việc làm ra nước ngoài với mức thu nhập cao và ổn định.

Tuy nhiên để có thể trở thành Dược sĩ giỏi thì ngay từ đầu các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đây chính là cơ hội nhưng cũng chính là tiền đề để giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược … có thể vững tay nghề thực hành, bắt tay vào làm việc luôn với những công việc được giao phó. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược tại một địa chỉ đã được khẳng định chất lượng đào tạo lâu đời.

Không dừng lại ở phương pháp đào tạo chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã minh chứng điều đó làm sự thật bằng mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường Y để nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đây cũng chính là lý do mà gần 100% sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước săn đón. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 nói riêng uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học. Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm 2019 không khác quá nhiều so với năm cũ, đó là: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các giảng viên đào tạo của Trường truyền đạt những kỹ năng kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như kiến thức chuyên môn của ngành,… để khi ra trường các cử nhân có thể bắt tay vào luôn công việc được giao phó

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh để nhanh chóng được trở thành sinh viên chuyên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019. Hoặc có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur