Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

271

Sau khi hoàn thành xong chương trình học ở bậc THPT, nhiều thí sinh muốn biết năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Y dược là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Lựa chọn ngành học này sinh viên không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc hay học thêm nước ngoài cũng ngày càng được mở rộng. Vì thế với những thí sinh không có lực học quá xuất sắc để thi vào các trường đại học, có thể làm hồ sơ ứng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo ngành Y dược gần 10 năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, trường xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà trường. Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên môn và khả năng hành nghề thực tế, Nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện những phẩm chất đạo đức của những người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác: “Họa phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với 5 mã ngành chính ở hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Thông tin tuyển sinh của các mã ngành được quy định cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với 5 mã ngành thuộc hệ đào tạo cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn bất kỳ một ngành học nào để đăng ký theo học khi điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội