Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 chất lượng?

204

Với mong muốn trở thành người Dược sĩ giỏi chuyên môn, có tay nghề tốt, khá nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế cũng như đảm bảo đầu ra sau 3 năm học. Từng được nhiều phụ huynh và những lớp thế hệ sinh viên trước tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong nhiều năm nay là một địa chỉ đào tạo Y dược tin cậy nhất với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như có thể cung cấp cho nền y tế nước nhà những người dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thực hiện đúng theo quy định của Bộ khi thiết kế bài giảng phù hợp với đối tượng học tập, xây dựng riêng những bài học tập mới, phù hợp với tiến độ phát triển của nền Y học thế giới. Mục đích là sau khi ra trường các em sẽ có đủ tay nghề cũng như trình độ kiến thức để phát triển công việc tại các nhà thuốc, công  ty dược phẩm, bệnh viện hay đơn giản là mở quầy thuốc riêng.

Không chỉ dừng lại ở đó Nhà trường còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên để luôn đồng hành cùng sinh viên trong quãng thời gian học tập tại trường. Nhờ có chương trình đào tạo bài bản và chất lượng mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp bậc Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực trình độ hiện có của bản thân.

Năm 2019 Cao đẳng  Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Cao đẳng  Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Khác với bậc ĐH, chương trình học hệ Cao đẳng Dược chính quy được đánh giá là vừa sức với nhiều thí sinh khi có điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo ngắn, cơ hội phát triển bằng cấp dễ dàng. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các hệ cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện chính sau:

  • Thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh này rất phù hợp cho các bạn trẻ chỉ tham gia xét công nhận tốt nghiệp THPT và các bạn đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào và đào tạo trong thời gian 3 năm. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học tập các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo cơ hội học tập cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn