Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

508

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm rõ thông tin bộ hồ sơ xét tuyển mới nhất của Trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt cho bản thân.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển vượt bậc, nhu cầu chăm sóc và để tâm tới sức khỏe của mỗi con người ngày càng tăng cao điều này đã tạo tiền đề để ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tạo được một chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân ở các cơ sở Y tế hay các bệnh viện, nhà thuốc.

Nhận ra được tầm quan trọng của ngành, hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn ngành Điều dưỡng trở thành ngành nghề của bản thân với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hậu hĩnh. Để giúp thí sinh nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển trong năm 2019, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh mới cụ thể như sau:

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Là ngôi trường với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đi đầu trong chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho ngành Y tế Việt Nam và nhiều các công ty, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển đào tạo phù hợp với xu thế ngành Y Dược, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà có tâm đức nghề nghiệp, trở thành một Điều dưỡng viên giỏi để có thể tìm ra nhiều phương thức mới chữa trị được nhiều căn bệnh cho con người, hoàn thiện những điểm khuyết trong chu trình hoạt động ngành Y.

Hiểu được nguyện vọng của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội 2019 với những tiêu chí vô cùng hợp lý phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng mang trong mình ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Thí sinh đăng ký nhập học trong năm 2019 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ theo mẫu mới của nhà trường bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội