Sự lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

891

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh nhằm mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp.

Học ngành Dược với cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Dược với cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Dược đang là ngành học được đánh giá có triển vọng nghề nghiệp rất lớn trong tương lai, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện tất cả các công việc liên quan tới chuyên môn học.

Sự lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo các chuyên gia tại Cao đẳng Y Dược, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực sự là một quyết định thông minh của thí sinh, đây là ngành học mang lại cho thí sinh cơ hội việc làm rộng mở, tốt nghiệp ngành Dược người học có thể làm được hầu hết các cơ sở y tế Tư nhân và Nhà nước.

Hiện nay, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học trong tình trạng thất nghiệp hoặc không được làm đúng với chuyên ngành mà bản thân yêu thích bởi rất nhiều lý do, một trong những nguyên nhân là vì chương trình đào tạo nặng về lý thuyết, sinh viên ít có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế dẫn đến việc ra Trường không thể đáp ứng được ngay yêu cầu công việc. Đối với ngành Dược, đây được cho là ngành học có tính ứng dụng thực tế cao, đặc biệt nếu bạn lựa chọn được một môi trường tốt theo học bạn sẽ được thực hành thường xuyên, tạo điều kiện củng cố năng lực chuyên môn vững vàng… Các vị trí công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhiệm gồm: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Cao đẳng Dược Hà Nội được công nhận là địa chỉ đào tạo tạo chất lượng tốt hiện nay. Khi trở thành sinh viên của Trường, người học sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác.

 Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm …
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo như tin tức ngành Y Dược, để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn