Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần phải thi đầu vào hay không?

1089

Em năm nay đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vậy có cần phải thi đầu vào hay không? (Ngọc Linh – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc của bạn của bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực luôn có được sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh. Đây cũng là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định và ngày càng đi lên, bởi dược phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Khi xã hội phát triển, đồng nghĩa với việc chăm sóc bản thân của người dân cũng được nâng cao, chúng ta sử dụng dược phẩm không chỉ để chữa bệnh mà còn chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Chính điều này đã kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Dược nước ta, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn vô cùng chính xác.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và phải đáp ứng được 2 điều kiện như sau:

  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần phải thi đầu vào?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Dược trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây, các thí sinh chỉ cần thông qua hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập tại Cao đẳng Dược.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Dược. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phẩn không nhỏ trong việc đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng.

Các thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!