Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi không?

830

Cao đẳng Y Dược có quy định giới hạn độ tuổi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không đang là thắc mắc của một số thí sinh hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho dược

Liên thông Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi không?

Theo quy định, thí sinh chỉ cần đủ điều kiện theo học hệ Văn bằng 2 khối ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển và hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi không?

Với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp, mọi thí sinh là công dân Việt Nam không giới hạn tuổi tác, đáp ứng những điều kiện sau có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

 • Thí sinh bắt buộc phải có một Văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học tại Trường.

Dưới góc nhìn của giảng viên dạy Cao đẳng Dược : Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai rất lớn, với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp các bạn thí sinh có nhu cầu học lên cao nên đăng ký trong thời gian sớm nhất vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nguồn cán bộ Y tế theo quy định vừa là cơ hội giúp nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng trong công việc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Các chuyên gia dạy Cao đẳng Dược cho biết: Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có sự khác biệt, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, báo chí…

Theo tin tức y dược, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đăng ký học: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng vừa học vừa làm với khung thời gian học như sau: Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả thứ 7 và chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung-truongcaodangyduochanoi.edu.vn