Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

1248

Rất nhiều thí sinh thắc mắc rằng muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không biết sẽ phải học trong thời gian bao lâu?

Để trả lời câu hỏi này ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì học viên cần đáp ứng được các điều kiện:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Chính vì thế, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hãy tìm cho mình một địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, sinh viên sau khi ra trường sẽ có được những kiến thức chuyên môn nhất định.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 2 năm, thời gian này được rút ngắn 1 năm so với những thí sinh học Cao đẳng Dược khi mới tốt nghiệp cấp 3. Lý do là bởi những môn học chung ở văn bằng 1 được đào tạo sẽ được giảm tải và chỉ tập trung cho các môn chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 nên chọn trường nào?

Một trong số những cơ sở tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với nghề bằng cách liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế để các em có dịp tiếp xúc với nghề mà mình học. Từ đó có phương hướng học tập chuẩn nhất, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Song song với việc này, nhà trường cũng tiến hành nâng cao chất lượng đào tạo bổ sung những cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ học viên thực hành. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sẽ giúp cho các học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường. Các bạn có thể đăng ký xét tuyển tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!