Lý do bạn nên quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

631

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều đây là một trong những lý do sau khi tốt nghiệp Cao đẳng thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bên cạnh những tố chất sẵn có, môi trường học uy tín cũng quyết định rất lớn tới chuyên môn của thí sinh sau khi tốt nghiệp, nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm một ngôi trường để theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của thí sinh.

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị trí trong hệ thống ngành Y tế nói chung. Khi chất lượng cuộc sống con người được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo, nhiều cơ sở Y tế mọc lên nhưng mỗi cơ sở đều phải có 1 vị trí Điều dưỡng nhất định, tạo nên cơn khát nhân lực Điều dưỡng viên từ khắp nơi.

Các chuyên gia của Cao đẳng Điều dưỡng cho biết: Ngày nay, người ta không chỉ quan tâm tới việc có bệnh thì chữa, mà còn rất chú trọng tới công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe. Theo đó, lực lượng Điều dưỡng viên chính là đội ngũ đóng vai trò quan trọng, chủ chốt trong nền Y tế hiện đại.

Dưới đây là một trong những thí do bạn nên theo học mã ngành Điều dưỡng của hệ đào tạo Văn bằng 2:

  • Thời gian đào tạo rút ngắn, thay vì 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được quy định đối với từng đối tượng thí sinh (Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….). Với thời gian rút ngắn, ngay sau khi ra Trường thí sinh có thể chủ động tìm công việc phù hợp với bản thân.
  • Tiết kiệm chi phí học tập: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp đối mọi đối tượng thí sinh.
  • Khung thời gian học linh hoạt: Để tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm, Nhà trường tổ chức các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.
  • Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và tiếp tục liên thông lên Đại học.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành một địa chỉ uy tín của thí sinh muốn theo học khối ngành Y Dược. Những ưu điểm của Nhà trường có thể kể đến như: hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, theo học tại Trường sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang (bệnh viện trực thuộc riêng của Trường) đây sẽ là cơ hội tốt để người học có thể củng cố kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?  

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung-truongcaodangyduochanoi.edu.vn