Sinh viên ngành Dược cần chuẩn bị những gì khi tốt nghiệp?

174

Để trở thành một Dược sĩ giỏi thì sinh viên ngành Dược cần chuẩn tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như hiểu rõ bản chất của ngành mà mình theo đuổi.

Đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Mục đích đào tạo của ngành Dược

Ngành Dược là một ngành đào tạo ra các dược sĩ, họ sẽ làm việc với những viên thuốc hay còn gọi là dược phẩm. Những người làm nghề dược sĩ cần có kiến thức chuyên môn, sự am hiểu về thuốc từ đó sản xuất, bào chế, kiểm định, phân phối sản phẩm thuốc tới tay người tiêu dùng. Cho nên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên cần có kiến thức chuyên sâu cũng như cần có tấm lòng và nhân phẩm tốt. Vì đây là ngành nghề liên quan tới trực tiếp tới sức khỏe nên dù 1 sai sót nhỏ cũng có thể nguy hiểm cho người bệnh

Theo trang tin tức Y Dược thì tại các Trường Cao đẳng Y Dược trong cả nước sẽ hướng dẫn sinh viên học tập tốt những môn có liên quan tới thuốc, giúp sinh viên hiểu rõ quy trình làm ra một viên thuốc, từ đó nghiên cứu, điều chế ra những loại thuốc mới có công dụng chữa bệnh cho con người. Các viên thuốc này cần phải đạt chất lượng và an toàn mang lại hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh.

Những kiến thức được học trong ngành Dược

Đối với những sinh viên Cao đẳng Dược, bên cạnh tiếp thu các kiến thức về dược phẩm còn được học thêm những kiến thức về các tác dụng của từng loại thuốc, các chế độ dinh dưỡng trong việc điều trị và chăm sóc của ngành dược lâm sàng. Có thể học được các kiến thức cơ bản của một người dược sĩ như chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc, chuẩn đoán tình trạng bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc, quản lý và phân phối thuốc… Ngoài ra, khi học tập trong ngành Dược sinh viên có thể tiến hành làm các dự án, nghiên cứu thuốc, phối hợp cùng với các giảng viên đưa ra những phân tích và báo cáo cho các loại thuốc mới.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được vận dụng những kiến thức mà mình có vào trong việc điều trị, nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và người trong gia đình. Sinh viên học ngành Dược sẽ được chính các giảng viên có kinh nghiệm, những chuyên gia về lĩnh vực dược phẩm giảng dạy, được thực hành trong điều kiện vật chất tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Nếu như yêu thích công việc của một dược sĩ, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội hoặc các khu vực khác trong cả nước. Đây là một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao. Tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Sinh viên sẽ luôn được thực hành để có kiến thức chuyên sâu và có kinh nghiệm khi ra trường đi làm.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng như tư vấn giải đáp câu hỏi thí sinh thí sinh liên hệ theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn