Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

265

Năm 2020, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh xét tuyển những tổ hợp môn nào đang là sự quan tâm của rất nhiều thí sinh sắp bước vào mùa tuyển sinh năm nay.

Điều dưỡng là một ngành học có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế Việt Nam

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học nằm trong lĩnh vực y tế. Người điều dưỡng viên giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe và dự phòng bệnh tật cho người dân. Tuy nhiên, năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh xét tuyển những tổ hợp môn nào đang là sự quan tâm của rất nhiều thí sinh sắp bước vào mùa tuyển sinh năm nay.

Ngành Điều dưỡng có tầm quan trọng như thế nào trong hệ thống y tế Việt Nam?

Theo Ban TVTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế, là một công việc gắn liền với sự phát triển của ngành y tế nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân….  Ngành Điều dưỡng là một ngành nghề độc lập, có thể cộng tác với y bác sĩ đáp ứng các nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của người dân, mở ra nhiều tiềm năng phát triển cơ hội việc làm dành cho các Điều dưỡng viên.

Nhưng tình hình thực tế cho thấy, dân số ngày càng gia tăng, kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nhưng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại vô cùng khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng. Do đó, vị thế của ngành Điều dưỡng ngày càng được nâng cao, Điều dưỡng viên sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, không xét tổ hợp môn.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?” – Đây là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh đang tìm hiểu về chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng để chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có hơn 10 năm thành lập và phát triển, có thương hiệu uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, và ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học “mũi nhọn” của trường.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng hình thức xét tuyển miễn thi đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, để tham gia đăng ký xét tuyển vào Trường, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT không cần phải phân biệt tổ hợp môn xét tuyển gồm những môn gì.

Ngoài ra, năm 2020 Nhà trường còn thông báo đào tạo tuyển sinh hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh có thể tham gia đăng ký thi tuyển vào bất cứ ngành nào mà mình yêu thích với điều kiện tuyển sinh tương tự Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Nếu thí sinh có nguyện vọng muốn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thì thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu năm 2020 của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 02 Bản photo công chứng Học bạ THPT/BTVH.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận cơ quan y tế.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh…. để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (02 bản photo công chứng, nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến VPTS Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian nhanh nhất có thể để được ưu tiên xét tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn