Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần những gì?

755

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần chuẩn bị những gì là câu hỏi đang được rất nhiều Dược sĩ trình độ trung cấp quan tâm nhất hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc 

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ có thể nâng cao trình độ, bằng cấp cho các Dược sĩ trung cấp mà còn hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh trong tương lai.

Lợi ích của việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Theo quy định của Bộ Y tế bắt đầu từ năm 2020 tất cả các cơ sở bệnh viện, nhà thuốc… sẽ ngừng tuyển dụng các Dược sĩ có trình độ Trung cấp. Do đó, Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay chính là vừa là điều kiện bắt buộc vừa là cơ hội dành cho các Dược sĩ Trung cấp muốn nâng cao bằng cấp và trình độ cho bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược được đánh giá là con đường ngắn nhất và nhanh nhất chỉ còn từ 15 – 18 tháng thí sinh có thể nâng cao được kiến thức, kĩ năng, mở rộng việc làm với mức lương hấp dẫn và đặc biệt có thể giúp nâng cao bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của Bộ đề ra. Hơn nữa, Liên thông Cao đẳng Dược còn có khung giờ học vô cùng linh hoạt đào tạo ngoài giờ hành chính (Thứ 7 & CN) để tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm và điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 lại vô cùng đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 vô cùng đơn giản

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính, bằng hình thức thi tuyển với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,….
 • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược trong suốt thời gian học tại Trường.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần những gì?

Bên cạnh đáp ứng các điều kiện tuyển sinh liên thông năm 2020 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, thí sinh cần phải chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ liên thông tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ đăng ký cần thiết sau đây:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần những gì?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2020 của Nhà trường
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm tương đương
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3/BTVH
 • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh + CMND/Thẻ căn cước
 • 02 Ảnh 4×6, 04 ảnh 3×4 (chụp trong 06 tháng trở lại)
 • 01 Giấy khám sức khỏe có chứng nhận của cơ quan y tế
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có, 02 bản sao công chứng).

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thì Nhà trường còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược một số ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh,…. Thí sinh có thể đăng ký theo học liên thông cao đẳng bất kỳ ngành nghề nào mà mình yêu thích thuộc trong lĩnh vực đào tạo của Nhà trường chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh tương tự như Liên thông cao đẳng Dược mà Nhà trường đề ra.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bằng cách nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và hướng dẫn để hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 trong thời gian sớm nhất. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ, tổ chức thi và liên tục khai giảng lớp mới hàng tháng, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay đến trước ngày 31/12/2020.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn