Cao đẳng Dược năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

291

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bằng hình thức xét tuyển không và nếu có thì Trường xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Dược năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cao đẳng Dược năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Để giúp cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc và đưa ra một số thông tin tuyển sinh năm 2020 như sau:

Cao đẳng Dược năm 2020 xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Dược sĩ là những người làm việc trong ngành y tế liên quan đến chuyên môn về Thuốc (dược phẩm), là người có nhiệm vụ tham vấn cho bác sĩ kê đơn và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Và Dược sĩ đang là ngành học hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội việc làm mở rộng trong tương lai khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Nhiều người nói rằng: Học Dược ra cũng chỉ để bán thuốc. Đây chỉ là câu nói của những người không hề biết gì về ngành học này. Thực chất, các sinh viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm không chỉ dừng lại ở việc bán thuốc mà còn có thể lựa chọn nhiều hướng đi khác như: Làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc, Trình Dược viên, làm việc tại các cơ quan quản lý chất lượng thuốc, kiểm nghiệm thuốc, làm việc tại các cơ sở bán lẻ thuốc hay làm việc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược. Do đó, có thể nói ngành Dược là một ngành nghề không bao giờ thất nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như để bảo đảm cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với mã ngành đào tạo: 6720201 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường năm 2020 chỉ cần đáp ứng được điều kiện là thi đỗ tốt nghiệp THPT, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển trước Kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra.

Thí sinh sẽ được Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy trong 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo trong mô hình Trường – Viện đạt chuẩn Bộ Y Tế, được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành, lý thuyết gắn liền với thực hành đúng với phương châm đào tạo của nhà trường “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và có cơ hội sở hữu, ứng tuyển nhiều vị trí quan trọng hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 của Nhà trường, để gia tăng tỷ lệ trúng tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ hướng dẫn sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng THPT/BTVH.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT/BTVH.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế.
  • 02 Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân.
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất và cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đầy đủ những giấy tờ hướng dẫn trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để Nhà trường tư vấn và hướng dẫn hoàn thành thủ tục đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược các ngành học tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Hiện điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo các các chuyên ngành này tương đương nhau. Do đó, thí sinh có thể đưa ra lựa chọn đăng ký ngành học phù hợp với sở thích, yêu cầu của cá nhân.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn