Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm giấy tờ gì?

296

Nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ gồm những gì và khi nào bắt đầu nhận hồ sơ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhằm giải đáp thắc mắc của các thí sinh cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ban tuyển sinh xin cung cấp một số thông tin sau đây:

Năm 2020 học Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Được Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế và hàng năm cung cấp lượng lớn Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam và quốc tế, được các bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…đánh giá cao… nên được nhiều thế hệ học sinh – sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ đứng đầu về chất lượng đào tạo mà điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khá đơn giản, cụ thể: Thí sinh nếu muốn đăng ký nộp hồ sơ học Cao đẳng tại Trường cần đảm bảo được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là quy định chung về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này và hồ sơ đạt điều kiện quy định là thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng vào trường.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm giấy tờ gì?

Để tiết kiệm thời gian và chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đạt tiêu chuẩn quy định do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ hướng dẫn sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2020 của Nhà trường.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 02 Bản photo công chứng Học bạ THPT/BTVH.
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng).
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận cơ quan y tế.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh…. để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (02 bản photo công chứng, nếu có).

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Khi nào bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian Trường Cao đẳng Y Dược bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 từ:

 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT (từ năm 2019 trở về trước): có thể tham gia nộp hồ sơ tham gia xét tuyển ngay từ 1/1/2020.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020: có thể đăng ký tham gia xét tuyển trực tuyến trước tại website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thì thí sinh hoàn thiện đủ thủ tục hồ sơ như hướng dẫn và nộp về VPTS của Nhà trường.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về VPTS bằng cách nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ VPTS Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật (Buổi sáng: 7h30 – 11h30; Buổi chiều: 13h30 – 17h30) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn