Ngành nghề nào sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển tốt nhất

213

Tương lai tươi sáng hay u ám là do quyết định lựa chọn ngành học của các bạn ở thời điểm hiện tại. Vậy Ngành nghề nào trong tương lai sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển tốt nhất?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Ngành nào là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ nhất

Xã hội càng phát triển thì giới trẻ càng phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất phải kể đến chính là việc làm. Đã có rất nhiều người mặc dù được đào tạo trong môi trường tốt và có năng lực nhưng sau khi ra trường vẫn thất nghiệp vì đã không có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Không ít bạn nghĩ rằng các ngành kinh tế hay ngân hàng mới dễ xin việc đem lại thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên đây là những ngành TOP đầu nên không hề dễ thi cử cho nhiều bạn trẻ. Chính vì thế những năm gần đây, nhiều thí sinh lại lựa chọn theo học ngành Y làm nghề gắn bó lâu dài.

Theo tình hình dịch bệnh phức tạp và nhu cầu sử dụng việc làm của ngành Y những năm gần đây sẽ là cơ hội cho những bạn tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe. Bạn không cần phải tốt nghiệp các trường đại học Y hàng đầu mới xin được việc việc tại các cơ sở y tế, mà chỉ cần tốt nghiệp những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu cũng đã đem lại cho bạn nhiều việc làm có thu nhập cao và khả năng thăng tiến trong công việc.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng

Để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng thì việc theo học một trường Y Dược uy tín và chất lượng là một việc rất quan trọng. Ngày nay không ít trường tuyển sinh chuyên ngành sức khỏe nhưng không phải cơ sở nào cũng tốt nhất. Một trong số ít trường được đánh giá cao về chuyên môn sinh viên ra trường là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm xây dựng và phát triển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành và học tập. Nhà trường cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ đầu ra, giúp sinh viên tìm kiếm được việc làm nhanh chóng nhờ việc liên kết với nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước.

Chất lượng  của nhà trường được đánh giá cao do nhà trường luôn chú tâm vào quá trình học tập của sinh viên bằng việc đầu tư vào các trang thiết bị thực hành hiện đại. Cũng như với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, luôn hướng dẫn tận tâm sinh viên trong quá trình thực hành trên lớp cũng như bệnh viện nhà trường. Sinh viên ra trường hoàn toàn tự tin xin việc làm tại bất cứ cơ sở Y tế nào với một tấm bằng chuẩn theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào

Với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe theo học đủ chương trình đạo tạo cũng như không bị truy tố hình sự. Thời gian đào tạo Cao đẳng y Dược chính quy là 3 năm.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp đào tạo các ngành Y Dược như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Sau khi thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau để theo học ngay trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật theo cách thức nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện. Mọi thắc mắc thông tin xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn