Ngành Y –  Ngành học của đam mê và cơ hội phát triển

Việc chọn nghề nghiệp phù hợp với tính cách và đam mê là việc cần thiết với bất cứ bạn trẻ nào trên con đường sự nghiệp tương lai. Một trong những ngành nghề mang lại cho bạn việc làm với thu nhập cao là ngành Y.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Ngành Y – Ngành của đam mê và những giấc mơ

Từ ngay khi còn là những đứa trẻ hồn nhiên vô ưu, vô lo chắc hẳn không ít lần bạn có ước mơ và mong muốn là một bác sĩ khám chữa bệnh cho người thân và bạn bè của mình. Đây chính là nơi khởi đầu cho ước mơ sau này của nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên khi lớn lên không phải ai cũng có năng lực thi vào các trường đại học Y hàng đầu trong nước. Nhưng không phải vì thế mà bạn bị dập tắt ước mơ của mình. Bạn có thể thực hiện bằng việc theo học cao đẳng hoặc trung cấp Y để tiếp tục mong muốn có một công việc đúng với nguyện vọng và mong muốn của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp ngành Y

Ngành Y là ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm không chỉ với đam mê mà còn bởi ngành còn mang lại cơ hội việc làm cao và có mức lương ổn định trong tương lai. Hiện tại tại các bệnh viện lớn và trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng ở các ngành như Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh..Đây đều là những nơi có bệnh nhân thăm khám và điều trị tăng nhanh trong thời gian gần đây, gây áp lực không nhỏ lên bộ máy Y tế nước nhà.

Không chỉ đem đến cơ hội việc làm cao mà ngành Y là một số ít ngành mang lại niềm vui, hạnh phúc cho chính người làm nghề mà còn mang lại cho cả những bệnh nhân. Những giá trị tinh thần cao đẹp vì sức khỏe và tình mạng con người luôn là yếu tố hàng đầu của mỗi một nhân viên ngành Y Dược. Với những đóng góp vào sự phát triển của xã hội người làm nghề Y luôn được xã hội tôn trọng và có chế độ đãi ngộ đặc biệt, cũng như khả năng thăng tiến trong công việc để có mức sống ổn định.

Môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp và uy tín

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín

Để trở thành một Y, Bác sĩ giỏi trước tiên bạn cần theo học một trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng. Tự hào là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là trường đi đầu trong việc đào tạo nên những nhân viên ngành Y giỏi. Sinh viên ra trường được đánh giá cao vê chuyên môn và Y đức bởi các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Để làm được điều này, ngay khi thành lập nhà trường đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng đầu. Sinh viên luôn được cập nhật thiết bị thực hành tiên tiến nhất cùng sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và trình cao. Cùng với kiến thức, kỹ năng thực hành cao và tấm bằng chuẩn tại trường sinh viên hoàn toàn tự tin có thể làm tại bất cứ trung tâm Y tế nào trong và ngoài nước.

Trong năm 2020 nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Y Dược như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu với đều kiện xét tuyển đơn giản là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Các bạn tham khảo để có được lựa chọn ngành nghề phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212