Nên quan tâm những tiêu chí nào để theo học Cao đẳng Xét nghiệm?

Khi bạn mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2021, bạn cần cần quan tâm đến những tiêu chí gì để có được môi trường học tập tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn nên quan tâm những tiêu chí gì khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm?

Lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Đây là bước đầu tiên cực kì quan trọng, bởi môi trường đào tạo là cái nôi giúp phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và là nơi đào tạo kĩ năng để tìm kiếm việc làm dễ dàng và làm tốt được việc. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, để đảm bảo về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm bạn cần theo học trường uy tín và chất lượng được đánh giá cao so với mặt bằng chung. Do đó, để chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, đảm bảo đầu ra thí sinh nên quan tâm tới những yếu tố sau:

• Môi trường học tập tốt, năng động
  • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
  • Phòng thực hành được cung cấp đầy đủ vật dụng
  • Giáo trình được thiết kế bài bản, quy mô, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng được viết ngắn gọn, dễ hiểu
  • Giảng viên đều trải qua đào tạo tại các trường Top đầu về ngành Y Dược, giúp sinh viên hiểu rõ mọi vấn đề.

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khác mà sinh viên nên lựa chọn kỹ là chọn những trường có bệnh viện riêng để học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc bất kỳ một ngành nghề nào trong bậc Cao đẳng Y dược chính quy.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm luôn được đánh giá là cân đối, phù hợp với nhiều thí sinh, vì thế đây cũng là hệ đào tạo được nhiều người lựa chọn nhất. Hiện nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học. bản thân không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đảm bảo những điều kiện quan trọng trên thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện và đã chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín hãy chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm ngay để nắm bắt kịp nhu cầu của xã hội. Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ và đáp ứng điều kiện cơ bản của nhà trường, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo cách thức như sau:

• Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh.

Ngoài ra trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục tuyển sinh các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Vật lý trị liệu cùng điều kiện tốt nghiệp THPT. Thí sinh nên tham khảo để có được ngành học phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân.

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội