Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như thế nào?

571

Năm 2021 sẽ là thời điểm mà nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành Vật lý trị liệu do nhu cầu việc làm ngày càng tăng cao. Vậy điều kiện xét tuyển là gì và đối tượng nào được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý tri liệu như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý tri liệu như thế nào?

Điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những yêu cầu gì?

Là một trong những ngành HOT và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành Vật lý trị liệu trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm. Năm 2021 bên cạnh những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm … khá nhiều thí sinh cũng thể hiện nguyện vọng muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tuy nhiên, trước khi tham gia tuyển sinh thí sinh cần đảm bảo được những điều kiện quan trọng sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2021
  • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Khi đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành một trong những học viên của trường. Đây chính là cơ hội dễ dàng cho các thí sinh có ước mơ học tập trong lĩnh vực ngành Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo 2 cách sau:

    Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu, sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi trực tiếp.

    Cách 2: Đăng ký trực tuyến qua hệ thống website của Nhà trường tại link : https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ có thể được công tác tại bất cứ vị trí nào. Nhờ có môi trường học tập tốt, cọ sát thực tế lên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc hợp lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước cùng mức lương hậu hĩnh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện và hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể đi học ngay sau khi có lớp. Mọi thắc mắc và tư vấn vui lòng liên hệ Phòng đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn