Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

175

Rất nhiều bạn trẻ đang phân vân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm mới hay không. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cùng tìm hiểu về ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khi theo học ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại các nước có xu hướng già hóa dân số. Một số nước điển hình là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức..ngày càng thiếu hụt nhân viên Điều dưỡng trầm trọng.Tại nước ta, dù là nước trẻ hóa nhưng nhu cầu chăm sóc không những giảm mà ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Chính vì vậy việc đào tạo thế hệ Điều dưỡng trẻ đang là ưu tiên hàng đầu tại các cơ sở đào tạo Y dược.

Những năm gần đây theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn được nhiều bạn quan tâm. Không chỉ thuận lợi về mặt kiến thức đầy đủ mà còn thời gian được rút ngắn đáng kể so với đào tạo hệ chính quy. Cùng với đó có một điểm cộng là thời gian đào tạo vào 2 ngày cuối tuần thích hợp với những thí sinh đã đi làm nhưng có mong muốn chuyển đổi bằng cấp sang ngành Điều dưỡng để có công việc tốt hơn. Chính vì vậy học Văn bằng 2 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ thời nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Là một trong số ít trường Cao đẳng Y dược đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín trong nước. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, cũng như trang thiết bị thực hành bắt kịp xu hướng trên thế giới đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ trong quá trình làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Sinh viên theo học tại nhà trường được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao và từng làm việc tạo các bệnh viện lớn, luôn tận tâm trong quá trình giảng dạy. Nhà trường luôn đặt sứ mạng đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề, giàu y đức làm kim chỉ nan trong suốt quá trình thành lập trường. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định và có thể làm việc tại bất cứ cơ sở sức khỏe trong và ngoài nước.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo các ngành khác: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm. Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn nên tham khảo để có lựa chọn phù hợp với sở thích và định hướng công việc sau này tốt nhất. Mọi liên hệ vui lòng gửi về Phòng đào tạo Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212     

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn