Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trước 30 tuổi?

352

Có sự ổn định trong cuộc sống, mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập… đó là những lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trước 30 tuổi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Thêm nhiều cơ hội làm việc trong ngành Dược

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao nên ngành y dược liên tục tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn. Theo thống kê của cục quản lý dược hiện tỉ lệ dược sĩ ở nước ta rất thấp chỉ khoảng 1.76/10.000 dân và đa phần số lượng dược sĩ đều đang công tác tại các cơ quan, bệnh viện nhà nước. Để có thể đáp ứng đủ nhu cầu ngành dược thì cần tới 25.000 cử nhân dược sĩ. Thị trường lao động cần rất nhiều dược sĩ không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao.

Trong khi nhiều ngành nghề khác đang “ế ẩm” thì lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các bạn trẻ dễ dàng trong việc tìm kiếm việc làm ở những đơn vị y tế, công ty, nhà thuốc hay đơn giản là phát triển thêm công việc tại nhà với quầy thuốc tư nhân.

Giúp bạn trẻ đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giúp bạn trẻ đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn trẻ theo đuổi đam mê với nghề

Khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Khi tiếp xúc với công việc hoặc được trải nghiệm họ nhận thấy bản thân mình không phù hợp với công việc hiện tại nên đã mong muốn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 để được phát triển đúng với đam mê bản thân.

Vì thế việc chuyển hướng sang học một chuyên ngành khác đúng với năng lực hiện có được coi là một quyết định sáng suốt phù hợp với nhiều bạn trẻ. Ngoài ra việc biết thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn. Như học ngành Dược chúng ta sẽ có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Bên cạnh đó ngành Dược còn là một ngành nghề không thể thiếu và vô cùng quan trọng cũng như có sự gắn bó mật thiết trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế học chuyên ngành Dược sẽ giúp chúng ta có nhiều kỹ năng và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Mở rộng mối quan hệ nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập.Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Những lợi ích tuyệt vời này có thể không đến ngay, nhưng sẽ thật bất ngờ và thú vị khi bạn khám phá và kết nối suốt con đường phát triển sự nghiệp. Hiện nay điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang có rất nhiều đổi mới cũng như tạo điều kiện tối đa về mặt thời gian cho những người đang đi làm có thể theo học mà không sợ bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bản thân. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm được một công việc các cử nhân ở tất cả các khối ngành khác có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một địa chỉ đào tạo nhiều bậc học như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, Liên thông, Văn bằng 2… uy tín và chất lượng trong nhiều năm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn