Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

449

Nhiều thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không nắm được thời gian nộp hồ sơ, cũng như hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào.

Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại bỏ dở cơ hội của mình, chỉ vì không nắm được thời gian nộp hồ sơ cũng như thời gian thi tuyển. Để hỗ trợ các thí sinh trong quá trình tham gia thi tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì số lượng Dược sĩ/ Số Bác sĩ ở Việt Nam là thấp nhất trên thế giới, con số này thậm chí còn thấp hơn rất nhiều, đặc biệt ở những bệnh viện vùng sâu vùng xa. Tính sơ bộ, để đáp ứng được theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì số lượng Dược sĩ cần được bổ sung là rất nhiều.

Theo lộ trình chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đến năm 2018 sẽ không đào tạo hệ trung cấp và các cơ sở y tế công lập cũng sẽ không tuyển dụng cán bộ Y tế hệ trung cấp. Điều này vừa mở ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hạn cuối nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều các bạn thí sinh đã có bằng trung cấp các chuyên ngành Y Dược cũng như bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Dược sĩ và căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện này là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược.

Đối với những thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, chứng chỉ này sinh viên có thể học ngay tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, nhà Trường liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm. Hạn chót nhận hồ sơ Cao đẳng Dược hệ Liên thông là tháng 12/2018.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như khi tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn