Học Liên thông Cao đẳng Dược ra làm được công việc gì?

493

Nhiều sinh viên khi còn đang học Liên thông Cao đẳng Dược thường phân vân không biết khi ra trường mình có thể làm được những công việc gì ? Mức thu nhập có cao không?

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc liên thông sinh viên có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc liên thông sinh viên có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp Dược sĩ bậc liên thông có thể làm được những công việc gì?

Là một ngành nghề quan trọng trong xã hội nên công việc của người Dược sĩ vốn được đánh giá là tiềm năng cũng như có nhiều “đất sống” cho người học. Chính vì nhìn nhận được tiềm năng trong công việc nên hiện nay nhiều bạn trẻ đang khó khăn trong công việc hiện tại đã mạnh dạn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và dần tiến tới những công việc tiềm năng hơn trong nghề. Theo đó những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể đảm nhiệm công việc sau:

  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu bào chế ra các loại thuốc mới đồng thời kiểm định chất lượng thuốc trực tiếp
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc. Bộ phận kiểm nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chung kiểm tra nguyên vật liệu thuốc từ đầu vào cho tới đầu ra của sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm viên làm trong phòng thí nghiệm, sử dụng kiến thức của mình về hoá phân tích để thực nghiệm các phản ứng hoá học trong định tính- định lượng, chiết tách… để kiểm tra thuốc.
  • Làm công việc trình dược viên
  • Mở quầy thuốc tư nhân để kinh doanh…

Không chỉ có sự đa dạng trong công việc mà mức lương của người Dược sĩ cũng được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung của nhiều ngành nghề khác.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng

Trước nhu cầu học Liên thông của các bạn trẻ ngày càng cao hiện có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược mọc lên. Điều này đã ít nhiều tạo ra những khó khăn nhất định cho các em nhất là những người chưa thực sự hiểu rõ về chương trình đào tạo.

Là một ngôi trường nổi tiếng được nhiều bạn trẻ chọn lựa khi có ý định theo học các chuyên ngành Y dược. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng trong công tác dạy và học cũng như đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên. Để đảm bảo tốt điều đó Nhà trường đã chú trọng nâng cao chương trình học theo đúng chuẩn của Bộ ban hành học tập lý thuyết và thực hành xen kẽ với nhau. Không chỉ có chất lượng học tập tốt, Nhà trường còn tạo được niềm tin cho sinh viên khi cam kết hỗ trợ đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên để nhằm hạn chế tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở mức có thể.

Hiện chương trình học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ đào tạo Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, Liên thông, Văn bằng 2…

Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần nhanh tay làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn:  truongcaodangyduochanoi.edu.vn