Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1123

Em muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng vậy hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khi nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều bạn thắc mắc về điều kiện cũng như thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng năm 2017. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thông báo cụ thể dành cho các bạn quan tâm như sau:

Ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống Y tế, hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Lựa chọn học ngành Điều dưỡng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh  và các em học sinh bởi có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi các em tốt nghiệp với nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, các em còn có cơ hội làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như: Nhật Bản, Đức… sau khi đã hoàn thành chương trình học tại Việt Nam.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao Đẳng Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng có uy tín nhất hiện nay. Trong năm 2017, Trường tiếp tục tuyển sinh ở nhiều ngành trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển tại trường cần đáp ứng yêu cầu sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Với môi trường học tập năng động, tạo điều kiện tốt nhất cho người học, sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thời gian thực hành theo lịch trình đã sắp xếp, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt khi học tập tại trường, sinh viên còn được thực hành trực tiếp tại bệnh viện YHCT Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của trường.

Trường cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên

Trường cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên

Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y tế Pasteur sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 từ ngày 20/4/2017. Trường hợp các thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017, nhà trường xét tuyển khi các em có điểm thi chính thức và được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 của các thí sinh bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nơi nhận hồ sơ trực tiếp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn