Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị gì?

1194

Em năm nay muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dưới đây là những giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây đang thu hút rất nhiều thí sinh lựa chọn, lý do là bởi ngành này đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, Bộ Y tế cũng đã yêu cầu tới năm 2020 phải bổ sung thêm 200.000 cán bộ ngành Điều dưỡng, chính vì vậy ngành này đã thu hút cả những thí sinh có một Văn bằng. Hơn nữa, việc các nước như Nhật Bản, Đức đang tuyển dụng rất nhiều Điều dưỡng viên Việt Nam đã khiến cho các thí sinh muốn được học tập trong ngành này để có cơ hội xuất khẩu lao động, với mức thu nhập cao.

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chính vì nhu cầu từ các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở nhiều đợt tuyển sinh trong năm, các thí sinh có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 7 giờ 30 đến 17 giờ 30. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (địa chỉ được ghi ở phía cuối bài viết này).
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (địa chỉ được ghi ở phía cuối bài viết này).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải trải qua thời gian đào tạo như sau:

  • Đào tạo trong vòng 18 tháng: Các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.
  • Đào tạo trong vòng 20 tháng: Các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Báo chí…

Bên cạnh đó Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 1: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn