Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng có thể học ở đâu?

1252

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vậy cho em hỏi để có được chứng chỉ chuyển đôi ngành Điều dưỡng thì phải học ở đâu?

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Năm 2017 quy định mới cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến sức khỏe (trung cấp hộ sinh, trung cấp dược, trung cấp kỹ thuật xét nghiệm…) được phép liên thông trái ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017

Để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng các thí sinh có thể đăng ký học tập trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thời gian đào tạo 3 tháng, sau khi ra trường thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm các thí sinh có thể lựa chọn học vào 2 khung giờ như sau: Thí sinh có thể học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường có 2 khung thời gian để thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định. Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể chọn ngành học mà mình yêu thích.

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học ở đâu?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học ở đâu?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  • Thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị Hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành điều dưỡng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành đào tạo Y Dược khác nói riêng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra (Trường Cao đẳng Pasteur là một trong số ít các ngôi trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên có môi trường tốt để thực hành) nên có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn