Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, đáp ứng sự tò mò cũng như tìm hiểu của đông đảo thí sinh mong muốn học tập.

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đây là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh đang tìm hiểu về hệ đào tạo này nhằm nâng cao giá trị bằng cấp, kỹ năng chuyên môn,… để đáp ứng được những thay đổi Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế.

Nhằm giúp thí sinh có thể chuẩn bị chính xác các giấy tờ theo quy định, hạn chế sai sót không đáng có, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Tương tự như năm 2021, thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đây là những giấy tờ quan trọng mà thí sinh cần phải hoàn thành để gửi về đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng quy định được đưa ra.

Theo đánh giá từ phía thí sinh, các yêu cầu trên không gây khó khăn cho thí sinh trong quá trình chuẩn bị. Mặt khác, thí sinh đánh giá cao sự chỉn chu, thực hiện đúng quy định chuẩn mẫu của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Đặc biệt, các giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu thí sinh chuẩn bị đều là bản photo có công chứng. Theo đó, thí sinh sẽ không lo lắng vấn đề mất mát hay cần sử dụng trong quá trình học tập tại Trường.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu thu nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2022, thí sinh có thể chuẩn bị và gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường từ thời điểm này.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gửi bằng cách nào?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai các phương án nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều sau:

• Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp cơ sở đào tạo – tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành nộp hồ sơ. Lúc này, thí sinh có thể vừa có thể tiến hành nhập học đúng quy định, vừa có thể tham quan cơ sở vật chất của Trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Nhà trường sẽ thông báo đến thí sinh ngay sau khi nhận được.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ thẻ hình thức online. Tức thí sinh chỉ cần chụp ảnh gửi cho cán bộ tuyển sinh và gửi về zalo/hotline của Nhà trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo của Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, thời gian đào tạo là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ tương ứng với 5 tháng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Khung thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông được sắp xếp hợp lý vào thứ 7 và chủ nhật nên thí sinh có thể cân bằng, chủ động sắp xếp việc học tập và công việc một cách khoa học.

Hiện Nhà trường đang tiến hành thu nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn