Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

330

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết song song với thực hành

Lợi thế khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược uy tín. Đây cũng là ngôi trường được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi cho sinh viên theo học tại đây, cụ thể gồm:

Chương trình đào tạo: Một trường Cao đẳng Y Dược chất lượng thường có chương trình đào tạo được thiết kế để chuẩn bị sinh viên cho công việc trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học các môn học như y học cơ bản, dược lý học, công nghệ dược phẩm, quản lý dược phẩm, và nhiều môn liên quan khác.

Đội ngũ giảng viên: Một lợi thế quan trọng của một trường cao đẳng uy tín là có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Họ có thể cung cấp kiến thức và hướng dẫn đáng tin cậy cho sinh viên. Chú ý thay, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được yếu tố này.

Cơ sở vật chất: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể có các phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện y tế, và cơ sở vật chất cần thiết cho việc học và nghiên cứu trong lĩnh vực dược phẩm.

Thực tập và kết nối với ngành: Trường có chương trình thực tập, cơ hội học tập thực tế giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế công việc. Hơn nữa, Nhà trường còn kết nối với ngành công nghiệp dược phẩm, các cơ sở y tế để giúp sinh viên có cơ hội thực hiện thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng và công nhận: Bằng Cao đẳng Dược của trường được công nhận và có uy tín. Điều này giúp các sinh viên có cơ hội tốt hơn trong việc tìm việc làm trong lĩnh vực y tế và dược phẩm tại Việt Nam.

Môi trường học tập: Một môi trường học tập tích cực, hỗ trợ và đa dạng có thể giúp sinh viên phát triển kỹ năng, mở rộng mối quan hệ, và xây dựng mạng lưới quý báu trong ngành.

Trước những ưu thế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn hợp lý để thí sinh theo học. Hiện Nhà trường cũng đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bộ hồ sơ đơn giản

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bộ hồ sơ đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đơn giản. Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào – có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học thì có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo đã được công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo đã được công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo đã được công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo đã được công chứng Thẻ căn cước hoặc CMND.
 • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ nhanh nhất mà không tốn quá quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,…

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn