Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

286

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên được học tập với chương trình chuẩn cùng hệ thống giáo dục chất lượng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học được gì tại Trường học?

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học tại trường Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và hiểu biết cần thiết để làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng. Dưới đây là một số kiến thức và kỹ năng phổ biến mà sinh viên có thể học được tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng:

Kiến thức về Y học cơ bản: Sinh viên sẽ được giảng dạy về các khía cạnh cơ bản của y học, bao gồm cơ cấu và chức năng của cơ thể, bệnh lý thông thường, và cách tổ chức hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Kiến thức về điều dưỡng: Sinh viên sẽ tìm hiểu về vai trò của điều dưỡng trong việc cung cấp chăm sóc cho bệnh nhân. Điều này bao gồm kiến thức về quy trình chăm sóc bệnh nhân, đánh giá sức khỏe, xác định vấn đề sức khỏe, và thực hiện kế hoạch điều dưỡng.

Kỹ năng thực hành: Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng quan trọng như đo huyết áp, tiêm, lấy mẫu máu, làm sạch vết thương, và quản lý dược phẩm.

Quản lý bệnh nhân: Sinh viên sẽ được học cách quản lý bệnh nhân, bao gồm quản lý thông tin sức khỏe, lập kế hoạch điều trị, và tương tác với bệnh nhân và gia đình họ.

Luật pháp và đạo đức trong điều dưỡng: Sinh viên sẽ được giáo dục về các quy định và luật pháp liên quan đến nghề điều dưỡng, cũng như về đạo đức nghề nghiệp và quan hệ với bệnh nhân.

Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và đồng nghiệp là một phần quan trọng của nghề điều dưỡng. Sinh viên sẽ được đào tạo trong việc thiết lập mối quan hệ tốt và thông tin đúng đắn. Kỹ năng này cũng được áp dụng tương tự với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Quản lý thời gian và công việc: Sinh viên sẽ học cách quản lý thời gian và tài nguyên để thực hiện công việc điều dưỡng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, một số trường có thể cung cấp các khóa học bổ sung về chuyên ngành cụ thể trong lĩnh vực điều dưỡng như điều dưỡng trẻ em, điều dưỡng người cao tuổi, hay điều dưỡng cấp cứu.

Học tại trường cao đẳng Điều dưỡng giúp chuẩn bị sinh viên để trở thành những chuyên gia điều dưỡng có khả năng làm việc trong các cơ sở y tế khác nhau và đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Điều này giúp thí sinh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy của Nhà trường cũng như minh chứng rằng, Nhà trường đang làm đúng và chuẩn theo quy định đề ra của Bộ.

Cụ thể, về mặt thời gian đào tạo, sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học trong thời gian là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Trong đó, một kỳ gồm 5 tháng, một năm có 2 kỳ học.

Sinh viên sẽ học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính gồm thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp những sinh viên đang đi làm vừa có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc đang đảm nhận.

Nếu thí sinh đang có bằng Trung cấp Điều dưỡng và mong muốn liên thông lên trình độ Cao đẳng thì có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn