Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra trường làm công việc gì?

486

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp là lý do khiến nhiều bạn trẻ đăng ký chuyển đổi sang một chuyên ngành mới để tìm cơ hội phát triển công việc.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm được những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm được những công việc gì?

Những công việc tiềm năng mà người kỹ thuật Xét nghiệm có thể làm

Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm là chương trình đào tạo dành cho thí sinh có nhu cầu học bồi dưỡng thêm kiến thức để mở rộng cơ hội việc làm. Chỉ cầm thí sinh tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề trong xã hội đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được hưởng nhiều ưu điểm tốt như: Thời gian đào tạo linh hoạt học ngoài giờ hành chính. Chương trình học rút ngắn nhờ giảm tải bớt một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành, chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian, điều kiện tuyển sinh dễ, cơ hội việc làm ngành nghề hấp dẫn. Đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm có thể sở hữu những công việc đúng với chuyên môn như: Lấy máu, mẫu bệnh phẩm và bảo quản theo đúng quy trình, thực hiện giám sát cũng như tuân thủ đúng quy trình vô khuẩn trong phòng xét nghiệm thực hành, pha chế và kiểm tra các loại thuốc dùng trong xét nghiệm. Tiến hành phân tích tỉ mỉ chính xác các mẫu bệnh phẩm được phân công theo yêu cầu công việc, vận hành bảo quản các loại máy móc trong phòng xét nghiệm. Ghi chép số liệu, kết quả của quá trình xét nghiệm cụ thể và báo cáo tới từng khoa liên quan tương ứng. Vai trò quan trọng của ngành xét nghiệm trong y học là không thể phủ nhận chính vì vậy bạn sẽ không phải quá băn khoăn về vấn đề đầu ra của mình. Hiện nay các bệnh viện công, tư, các phòng khám tư nhân, hay các trung tâm y tế hầu như đều trang bị thiết bị xét nghiệm và cần tới các kỹ thuật viên xét nghiệm lành nghề.

Nhờ vào những lợi thế trong công việc, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Ngoài ra đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng … Để thí sinh có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí theo học.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh không cần thi đầu vào mà chỉ cần đạt được những điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, có đầy đủ sức khoẻ để học tập.

Thí sinh đảm bảo được 2 điều kiện chính trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tuỳ theo từng đối tượng đăng ký học.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Xét nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám đang khá dồi dào vì thế những bạn trẻ sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trong tay luôn dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp và đảm bảo được sự ổn định cho tương lai.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn