Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm dành cho học sinh tốt nghiệp THPT

340

Thực hiện chính sách phân luồng thí sinh nhằm phù hợp với định hướng phát triển nhân lực ngành Y tế. Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh các lớp cao đẳng dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong thời gian mấy năm?

So với đại học thì thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn hơn rất nhiều. Thông thường tất cả các cơ sở đào tạo Y Dược đều có thời gian đào tạo chung cho hệ cao đẳng là 3 năm. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng không ngoại lệ. Tuy thời gian đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy có thể là như nhau nhưng về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy thì không phải trường nào cũng đạt được chuẩn theo quy định của Bộ LĐ TB&XH như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi Nhà trường là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược được Bộ y tế tin tưởng, đánh giá cao trong nhiều năm. Để có được chất lượng học tập tốt cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường đã trang bị điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống bệnh viện riêng, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Chính vì được chú trọng vào vấn đề thực hành, nâng cao tay nghề cùng kiến thức chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường nên sinh viên Nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề. Hiện điều kiện và thời gian học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng

Được biết là thời gian học trên phù hợp với quy định cũng như đảm bảo đúng chất lượng đào tạo và đầu ra cho sinh viên tại Nhà trường. Với thời gian học trên không chỉ giúp các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm mà còn giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi the học hệ cao đẳng chính quy.

Cao đẳng Xét nghiệm miễn giảm 100% học phí năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm miễn giảm 100% học phí năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được quy định như thế nào?

Những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được biết đến là đơn vị có mức học phí thấp trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời Nhà trường còn là đơn vị có chính sách an sinh giáo dục tốt nhất hiện nay. Điển hình nhất là chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018. Theo đó, những thí sinh tham gia tuyển sinh tại Nhà trường chỉ cần có điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Tuy nhiên đối với những thí sinh không có lực học tốt để được hưởng chính sách miễn giảm học phí, thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thu học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 750.000 đồng/ tháng. So với nhiều trường đào tạo trong khối ngành Y dược thì đây được đánh giá là mức học phí cân đối, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được nhập học.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn