Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

208

Tham gia khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là lựa chọn thông minh hiện nay với thời gian học ngắn, học thứ 7 chủ nhật, sau khi ra trường có nhiều cơ hội phát triển.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật 

Hiện nay việc trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn khi thị trường lao động ngành càng cạnh tranh. Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao khiến nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc trong lĩnh vực y tế ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nắm bắt được điều này, nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để gia tăng cơ hội việc làm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học theo quy định và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng tương đương bằng chính quy ngành Điều dưỡng.

Ưu điểm của chương trình đào tạo này là thời gian đào tạo ngắn, cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo là 20 tháng, giúp bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề, đồng thời có thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe để ứng dụng trong cuộc sống. Sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy vào năng lực và sở thích của cá nhân như: bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học…

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy thí sinh muốn đi học có thể thu xếp thời gian vào những ngày này để đăng ký đi học tại trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 chủ nhật

Hướng dẫn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.