Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

159

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược có gì đổi mới so với những năm trước không? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nếu bạn đang quan tâm đến một ngành nghề Hot nhất năm 2020 nhé!

Muốn học Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Muốn học Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm ổn định với nghề Dược

Ngành Dược hàng năm tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động, đặc biệt trong bối cảnh ngành Dược đang phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì cơ hội phát triển cho các bạn trẻ theo học ngành này đang hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng với đó tại các trung tâm Y tế và nhà thuốc tư nhân đang thiếu hụt nhân lực có trình độ trầm trọng. Vì thế mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm tới  thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2020, đặc biệt là các thí sinh đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn nghề và chuẩn bị tốt nghiệp kì thi THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, đồng thời nhằm khuyến khích thí sinh theo đuổi đam mê ngành Dược, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cũng có phần đơn giản hơn, phù hợp với đa số bạn trẻ.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược này chỉ yêu cầu đầu vào đối với thí sinh là đỗ tốt nghiệp THPT và không bị truy cứu hình sự cũng như sức khỏe tốt để theo học 3 năm hệ Cao đẳng chính quy. Điều này mở rộng cơ hội vào cánh cửa các trường cao đẳng Y dược cho những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng đẳng Dược , sinh viên có thể ứng tuyển vào các công ty dược phẩm, nhà thuốc có tuyển dụng, đồng thời được thi liên thông lên Đại học Dược theo quy định. Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông lên đại học Dược có thể tham khảo tư vấn của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là trường đầu ngành đào tạo các ngành Y Dược trong cả nước. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm, đã từng công tác tại nhiều trung tâm y tế lớn.

Đặc biệt khi học Cao đẳng Dược bạn sẽ đào tạo theo chương trình giảng dạy mới đó chính là chú trọng đến thực hành lên tới 70% thời gian học nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên. Theo đó, số giờ thực hành khi học Cao đẳng Dược sẽ được tăng lên. Sau các giờ lý thuyết, sinh viên được thực hành ngay tại các phòng thí nghiệm, thực hành tại trường để nhanh chóng nắm bắt kiến thức, vận dụng kiến thức vào thực tế. Ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập tại các Nhà thuốc, công ty Dược phẩm có liên kết với Nhà trường để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Có thể nói đây chính là môi trường lý tưởng để sinh viên yêu thích ngành Dược theo học. Năm 2020 thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn