Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật ở đâu?

327

Em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và hiện đang công tác tại một công ty du lịch nhỏ . Sau một thời gian làm hướng dẫn viên em cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp nên có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Mong anh chị tư vấn giúp em ạ!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời bạn câu hỏi trên: Đây là nguyện vọng khá chính đáng của các bạn đang có một nghề nghiệp nhưng không có đam mê cũng như không thỏa mãn với công việc hiện tại của mình.

Theo những con số thống kê cụ thể trong mấy năm gần đây, Ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn, Kỹ thuật viên Xét nghiệm trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong đó có cả những người đã có công ăn việc làm nhưng vẫn muốn chuyển đổi nghề nghiệp bởi cơ hội việc làm cao hơn cũng như mức thu nhập thuộc TOP đầu những ngành nghề ngày nay. Không chỉ thế người làm nghề Xét nghiệm luôn được xã hội xem trọng và dành nhiều chế đỗ đãi ngộ đặc biệt, nhất là khi đất nước ta vừa trải qua một mùa dịch bệnh nguy hiểm vừa qua.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm

Nhằm tăng cường và bổ sung một lượng lớn Kỹ thuật viên xét nghiệm cung ứng cho ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm với điều kiện người học phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên và có đầy đủ sức khỏe theo học và không có tiền án tiền sự. Sau khi đáp ứng những điều kiện trên bạn cóthể đăng ký học văn bằngCao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2020. Sau khi ra trường bạn sẽ được cấp tấm bằng chính quy ngành Xét nghiệm và có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước nào bạn muốn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm những năm gần đây đã được rút gọn đáng kể, nhưng sinh viên vẫn được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như thời gian đào tạo thực hành. Thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng

Do đa phần các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đã đi làm nên khung thời gian học ảnh hưởng rất lớn đến quyết định theo học của các thí sinh. Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết lập khung thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật. Điều này vô cùng thuận lợi giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học, vừa đảm bảo được công việc hàng ngày của mình.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là Trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm với mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, bám sát thực tiễn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn trong ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống vật liệu thực hành hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các trung tâm Y tế lớn trong nước.  Sinh viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại bất cứ đâu sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2020. Các bạn nên tham khảo để có lựa chọn hệ học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn