Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là lựa chọn của nhiều học viên, tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trong xu hướng phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, nhiều ngành cũ đang dần trở nên bão hòa. Tuy nhiên ngành Dược vẫn luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao bởi đây là ngành đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Học ngành Dược sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm ở nhiều mảng như: làm việc trong công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, làm Trình Dược viên, làm Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện, mở quầy thuốc, làm việc trong lĩnh vực đào tạo…

Với rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở, hiện nay nhiều thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mặc dù đã có một văn bằng ở một lĩnh vực bất kỳ.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Để có kiến thức chuyên môn và tay nghề giỏi, việc lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất quan trọng. Hiện nay tại Hà Nội thí sinh có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay tổ chức tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên đảm bảo có kiến thức vững vàng và tay nghề thành thạo sau khi tốt nghiệp, đủ kiến thức để hành nghề trong lĩnh vực ngành Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn.