Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì năm 2019?

66

Với nhưng sinh viên theo học hệ Cao đẳng sau khi ra trường sẽ được cấp bằng chính quy. Như vậy, với những thí sinh theo học VB2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng gì năm 2019?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì năm 2019?

Quy định cấp bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hiện nay theo đề án giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết, đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào lực học của từng đối tượng. Theo đó, sau khi sinh viên kết thúc chương trình học và đảm bảo điểm số cho từng môn theo đúng quy định của Nhà trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy đinh của luật giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này sẽ có giá trị giống bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy được đào tạo 3 năm, vì thế sinh viên có thể yên tâm về bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Theo đó, bằng tốt nghiệp cũng chính là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn có thể đảm nhiệm được những vị trí công việc phù hợp với trình độ của bản thân cũng như tiến xa hơn trong công việc.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp chương trình học và sở hữu tấm bằng chính quy sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty, doanh nghiệp Dược phẩm ở cả trong và ngoài nước với các công việc cụ thể như: Nghiên cứu, sản xuất thuốc, làm Trình dược viên, Marketing Dược hoặc có thể mở các quầy thuốc kinh doanh của riêng mình. Đặc biệt nếu bạn có kiến thức chuyên môn vững vàng và có chứng chỉ sư phạm có thể  đăng ký giảng dạy tại trường có đào tạo khối ngành này.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn đang thuộc nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp đã lâu nhưng chưa tìm được công việc phù hợp cũng như có mức lương không như bản thân mong muốn thì lựa chọn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là một quyết định hợp lý khi có thể giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội mới về công việc và nguồn thu ổn định sau này. Theo đó, điều kiện xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với những thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019 khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Theo đó, sinh sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu quan trọng trên sẽ được xét tuyển thẳng và không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào nào. Ngoài ra, thí sinh cũng có cơ hội lựa chọn học trong khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần để đảm bảo được công việc vừa học, vừa làm.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Khi đã đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn