Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng sau 18 tháng

287

Với sự tối ưu trong phương pháp giảng dạy hiện thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được gói gọn 18 tháng giúp sinh viên tiết kiệm tối đa kinh phí học tập.

Mở rộng cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 18 tháng

Được đánh giá là con đường an toàn, có thể giúp người học mở rộng công việc và thu nhập ở một chuyên ngành mới hiện nay học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Khác với bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở hệ đào tạo này Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi khi thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển. Theo đúng quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng. Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học Văn bằng 2 đều đã có công việc riêng nên thời gian học sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Theo quy chế tuyển dụng thì một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với một tấm bằng Cao đẳng hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, lên kế hoạch cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, trực tiếp giảng dạy tại những trường đào tạo y dược… Đây đều là những công việc tiềm năng và có mức thu nhập tốt mà những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chưa thể đủ điều kiện để làm việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp tuyển sinh và đào tạo các hệ: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những quy chế tuyển sinh cùng khung thời gian đào tạo khác nhau.

Hiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên ngoài việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, các em còn có cơ hội cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Chương trình học tại Nhà trường vốn được đánh giá là đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Nếu có mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như gia tăng thi nhập những cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoàn toàn đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn