Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng không?

492

Ngoài việc công bố về thời gian, điều kiện xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 tới toàn thể thí sinh trên cả nước.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dự kiến giảm sâu so với năm cũ

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dự kiến giảm sâu so với năm cũ

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dự kiến giảm sâu so với năm cũ

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược, hiện nay mức học phí đào tạo khối ngành Y Dược của các Trường sẽ rơi vào khoảng 1, 2 triệu đồng một tháng hoặc có thể biến động cao hơn do chuyên ngành này đặc thù phải sử dụng nhiều các vận dụng thí nghiệm, cơ sở vật chất, thuốc thí nghiệm hiện đại. Cùng thời gian đào tạo tương đối dài so với nhiều ngành nghề khác thì sau khi tốt nghiệp số tiền tổn lại để có tấm bằng chính quy không hề nhỏ, có thể trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ gia đình nào. Đứng trước những khó khăn lo lắng của nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo được rút ngắn cũng như gánh vác nỗi lo cùng các sinh viên có thể hoàn thành giấc mơ của mình, đồng thời những học sinh nghèo vượt khó có cơ hội sở hữu học bổng, ưu tiên miễn giảm học phí…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng. Do đó, bất cứ ai nếu có đam mê nghề nghiệp thì theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của các thí sinh có mong muốn theo học và cảm thông cho những rào cản của những gia đình kinh tế khó khăn, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí giảm sâu so với các năm cũ, theo đó mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Do đó, các thí sinh có thể nhanh tay đăng kí theo học và sở hữu những mức học phí ưu đãi cùng chế độ miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Nhà trường. Theo đó, trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kì từ hệ Cao đẳng trở lên. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Bộ LĐTB – XH đề ra để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào một cách tốt nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: dành cho những đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe

Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm giúp các thí sinh theo học có thể vừa học vừa làm, đảm bảo thu nhập kinh tế. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhất thiết phải có những giấy tờ sau đây

Nếu yêu thích công việc của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm và nhận thấy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân thí sinh cần tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

Theo học ngành Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Theo học ngành Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.