Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

347

Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì? Thi tuyển, xét tuyển hay kết hợp cả hai là vấn đề thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh 2018.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Chỉ còn ít thời gian nữa là các học sinh lớp 12 (sinh năm 2000) sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Đây là dấu mốc đánh dấu bước chuyển mình quan trọng khi các em cần xác định tương lai của mình. Theo học cao hơn hay dừng lại rẻ sang một hướng đi hoàn toàn khác?

Đối với nhiều gia đình và thí sinh, việc xác định cho mình một con đường dài hơi trong tương lai bằng cách học tập, xác định cho mình nghề nghiệp ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai được đặt lên hàng đầu, trong đó ngành nghề được nhiều thí sinh lựa chọn chính là Xét nghiệm. Theo đó, không ít bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Đây không phải là mong muốn xa vời bởi trên thực tế đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại các bệnh viện, phòng khám công và tư nhân.

Tuy nhiên trước những quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, việc tìm hiểu thông tin về hình thức, điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo,…là những điều không thể bỏ qua. Căn cứ theo quy chế của Bộ,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đây là không chỉ là hình thức giúp giảm áp lực thi cử mà còn là điều kiện giúp các thí sinh mở rộng cơ hội học tập.

Với hình thức tuyển sinh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các thí sinh cũng như thu hút được lượng lớn thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm. Đây không chỉ thể hiện sức hút của ngành Xét nghiệm mà còn thấy rằng đâu là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Hình thức tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ tuyến sinh của các thí sinh trên cả nước không chỉ riêng đối với ngành Xét nghiệm mà còn bao gồm các ngành khác như:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Các đối tượng tuyển sinh là những bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyến sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian lý thú để bạn không chỉ trau dồi cho mình những kiến thức chuyên ngành mà còn là thời gian trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại tại ngôi trường được trang bị đầy đủ thiết bị y tế mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường. Địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn